Làm bảng hiệu quán net

Hiện nay, quán net game tại TPHCM luôn có đông đảo các bạn trẻ đón nhận với các kiểu trang trí mới, hiện đại, sang trọng của chủ quán và các chuỗi gaming có tiếng tại TPHCM. Chơi game bây giờ không phải đòi hỏi là gần nhà mà là còn là tiện ích kèm theo cùng với các dịch vụ cung cấp mang tính đẳng cấp, mang đến sự hài lòng cho người chơi, cũng là một sự cảm nhận mới mẻ khi người chơi được hưởng thụ những chi phí bỏ ra.

Bảng hiệu quán nét, bảng hiệu gaming là một loại hình quen thuộc của công ty Quảng Cáo Trẻ chúng tôi. Kết hợp với các thương hiệu Gaming có tiếng tại TPHCM như An Phát, Cyber chúng tôi đã thực hiện chuỗi bảng hiệu quán nét game với các hạng mục như bảng hiệu mặt tiền, băng rôn quảng cáo hiflex, hộp đèn hiflex, bảng vẫy đèn led, bảng exit thoát hiểm, ốp mặt dựng alu… Thiết kế thi công lắp đặt làm bảng hiệu quảng cáo tận nơi theo mọi yêu cầu!

Một số loại bảng hiệu quán net game

làm bảng hiệu quán net

bảng hiệu tiệm game

Bảng hiệu quán game

Bảng hiệu hiflex tiệm game

làm bảng hiệu tiệm game

Bảng hiệu quán net

Bảng hiệu tiệm net game

Quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo tiệm net, tiệm game và các hạng mục quảng cáo khác xin vui lòng liên hệ với công ty Quảng Cáo Trẻ chúng tôi để có báo giá tốt nhất Nhận thi công lắp đặt tại mọi địa điểm tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh miền Nam.

>> Báo giá làm bảng hiệu 

Hãy làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Trẻ 

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận..

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM