Ốp Mặt Dựng Alu Là Gì ?

Ốp mặt dựng alu là thuật ngữ trong quảng cáo, xây dựng. Có nghĩa là ốp tấm alu lên mặt dựng nào đó, mặt dựng có thể là mặt tiền, mặt vách, ốp tấm alu lên một bề mặt nào đó thường được gọi là ốp mặt dựng alu, ốp mặt dựng alu có thể có nhiều cách thi công cũng như giá thành thi công khác nhau tùy theo vật liệu. Mặt bằng chung cho một m2 ốp mặt dựng là từ 500k/m2 tại TPHCM.

Thi công mặt dựng Alu

Công Ty Quảng Cáo Trẻ HCM chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công ốp mặt dựng alu cho các công trình như công ty, shop, showroom, nhà hàng, khách sạn, hotel, ngân hàng, gara và các loại công trình ốp mặt dựng alu theo yêu cầu từ khách hàng.

Các loại vật liệu ốp alu phổ biến

Hiện nay có nhiều loại thương hiệu alu uy tín được sử dụng ốp alu bên ngoài trời hay ngoại thất như: alu aclorest , alu triều chen, alu alcotop.. Các thương hiệu alu này có chất lượng tốt nhất và được khách hàng sử dụng khá phổ biến.

Thương hiệu alu Alcorest: Alu Alcorest ngoài trời là tấm alu ngoài trời được sử dụng nhiều, khách hàng đánh giá cao. Có nhiều loại màu sắc đa dạng, kích thước, độ dày. Giá Alu Alcorest khá phù hợp, giá thi công alu bằng vật liệu alcorest có đơn giá 550.000 -1.450.000/m2

Thương hiệu Alu Triều Chen: Alu Triều Chen là loại alu Đài Loan có giá thành rẻ, có các màu sắc đặc biệt độc đáo. Giá thi công alu trieuchen với đơn giá 650.000 – 1.250.000/m2

Thương hiệu Alu Alcotop: Alu Alcotop là một thương hiệu alu cao cấp, chuyên sử dụng trong các công trình yêu cầu cao về chất lượng. Giá thi công alu alcotop 1.350.000/m2 – 1.750.000/m2

>> Báo giá làm bảng hiệu 

Mẫu công trình phổ biến

ốp mặt dựng alu tại tphcm

công ty ốp mặt dựng alu giá rẻ

báo giá ốp mặt dựng alu

ốp alu giá rẻ tại tphcm

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu mua alu giá rẻ, alu giá sỉ hoặc thiết kế thi công ốp mặt dựng alu với giá rẻ xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận..

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM