Bảng hiệu hộp đèn gắn chân

Tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Hà Nội chúng ta thường bắt gặp các loại hình bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có gắn chân, đa số các loại hộp đèn gắn chân này thường được đặt bên ngoài trời và vỉa hè là nơi đặt lý tưởng nhất, có thể thu hút được khách hàng từ xa hiệu quả từ khoảng cách hơn 100m. Dễ nhìn, dễ thấy đó là điều quan trọng nhất của loại bảng hiệu hộp đèn này và trong quảng cáo, kinh doanh với các cửa hàng, shop mặt tiền không thể bỏ qua loại bảng hiệu hộp đèn gắn chân hiệu quả này.

Lợi ích từ hộp đèn quảng cáo gắn chân

– Dễ dàng di chuyển theo các điểm thích hợp

– Độ bền cao khi sử dụng ngoài trời ban ngày lẫn ban đêm

– Được thắp sáng bằng các loại đèn neon, đèn led siêu bền

– Dễ dàng bảo trì, sữa chữa.

Lời khuyên: nên để trong khu vực cho phép, tránh việc để lấn ra xa vỉa hè sẽ bị các anh trật tự tịch thu.

>> Báo giá làm bảng hiệu tại TPHCM

Các loại vật liệu làm hộp đèn phổ biến

– Thông thường làm hộp đèn quảng cáo gắn chân thường sử dụng các chất liệu phổ biến nhất vẫn là Hiflex, hiflex là một tấm bạt nhựa pvc trắng sữa, được in kỹ thuật số lên trên bề mặt sau đó căng ra trên nền tôn hoặc alu, khung sắt bảo vệ.

Các mẫu bảng hiệu hộp đèn

hộp đèn gắn chân

bảng hiệu gắn chân

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu, hộp đèn gắn chân với giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần khách hàng lên ý tưởng chúng tôi sẽ có ngay mẫu thiết kế đẹp nhất, độc đáo, sáng tạo và thu hút nhất.

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận..

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM