Bảng hiệu quán ăn 

Bảng hiệu quán ăn, quán nước, cafe là một lĩnh vực cần bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo nhất hiện nay. Tại TPHCM hiện có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, quán vỉa hè lên đến hàng nghìn hàng triệu quán. Bạn là chủ quán ăn, chủ tiệm kinh doanh bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo mà chưa có hình dung nào phù hợp với mẫu quán của mình.

Công ty Quảng Cáo Trẻ chúng tôi hôm nay giới thiệu đến cho quý khách hàng các mẫu bảng hiệu phổ biến với các loại vật liệu quen thuộc nhất, giá thành có thể nói là rẻ nhất.

Xem thêm: Làm bảng hiệu quán cafe

Các loại vật liệu làm bảng hiệu

– Bảng hiệu hiflex: Hiflex là một tên gọi của một loại bạt trắng sữa, được in kỹ thuật số lên trên bề mặt tấm bạt. Hiflex có thể làm một loại bảng hiệu một mặt bắn trên khung sắt hoặc làm hộp đèn hai mặt gắn đèn neon làm đèn vẫy, đèn báo có thể di chuyển mọi nơi. Vật liệu Hiflex có giá thành rẻ nhất hiện nay, chất lượng và độ bền cao, thay thế sửa chữa rất dễ dàng.

bang hiệu quán cơm

bang hieu quan com

– Bảng hiệu tôn dán decal: Bảng hiệu được làm bằng tấm tôn sắt sau đó dán lên bề mặt một lớp decal đã được thiết kế sẵn. Bảng hiệu tôn dán decal rất phổ biến cho những chuỗi quán ăn thương hiệu như Cocacola, Pesi..

bảng hiệu tôn dán decal

– Bảng hiệu đèn led: Ngoài bảng hiệu hiflex và bảng hiệu tôn ra thì bảng hiệu đèn led cũng là một loại vật liệu thường dùng nhất hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng tại TPHCM. Mức giá thiết kế thi công các loại bảng hiệu đèn led 1 mặt, led 2 mặt cũng khá hợp lý.

bảng hiệu quán ăn

Trên đây là các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ và thi công nhanh nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán nước, cafe vui lòng liên hệ với công ty Quảng Cáo Trẻ chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

>> Xem thêm mẫu bảng hiệu quán trà sữa

Liên hệ làm bảng hiệu

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận..

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM