Chữ nổi mica alu là gì?

Mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi alu mới phổ biến hiện nay,  là mẫu bảng hiệu quảng cáo phá cách tuy đơn giản nhưng mang nét chuyên nghiệp, sang trọng. Vật liệu alu mica là một loại vật liệu có độ bền cao, chuyên sử dụng trong các lĩnh vực quảng cáo, sử dụng được trong các điều kiện thời tiết mà không bị xuống màu. Thông thường chữ nổi mica hay chữ nổi alu thường được gắn lên một bề mặt như bề mặt tường, bề mặt alu, bề mặt gỗ..vì tấm mica trong suốt, mica màu trong suốt có tính xuyên sáng cao nên rất hiệu quả khi sử dụng ban đêm.

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica alu

– Giá thành rẻ, thi công nhanh

– Nhiều màu sắc, kiểu dáng theo yêu cầu

– Gắn được tại bất cứ bề mặt

– Sử dụng lâu dài, bền bỉ với mọi khí hậu, thời tiết

– Dễ dàng bảo hành, bảo dưỡng.

Một số hình ảnh tham khảo

bảng hiệu chữ nổi mica alu

mẫu bảng hiệu chữ nổi mica

Các mẫu bảng hiệu chữ nổi mica alu

Lựa chọn công ty làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu không chỉ là thiết kế thi công rồi xong, mà còn cả một quá trình lâu dài, công ty làm bảng hiệu, công ty quảng cáo phải đi và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu thay thế, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng. Vì tính chất là quảng cáo, mang lại khách hàng cũng như thu nhập cho chính đối tác nên công ty quảng cáo phải thật sự uy tín và có tâm với khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica alu hoặc các loại bảng hiệu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất, hỗ trợ chính xác đúng nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: 5 loại bảng hiệu đẹp

Liên hệ với chúng tôi

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận..

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM