Làm bảng hiệu trà sữa

Công ty Quảng Cáo Trẻ chúng tôi chuyên làm bảng hiệu quán trà sữa tại quận TPHCM. Chuyên lắp đặt thiết kế thi công các hạng mục trà sữa cho quán trà sữa, quán cafe, quán ăn và các loại bảng hiệu khác. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu bằng alu, mica, đèn led, decal, hiflex và các loại vật liệu phổ biến khác. Với kinh nghiệm từng setup cho nhiều quán trà sữa tại các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương. Chúng tôi sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và mới mẻ nhất, không đụng hàng cho khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu quán trà sữa.

Một số loại bảng hiệu trà sữa phổ biến

– Bảng hiệu trà sữa alu dán chữ mica: alu là một loại tấm nhôm, có thể sử dụng tấm nhôm alu này bằng cách ốp làm bảng hiệu hoặc ốp lên bề mặt dựng hay còn gọi là ốp mặt dựng alu, sau đó dán các loại kiểu chữ mica được cắt bằng laser tạo dáng, tạo hình theo mọi yêu cầu. Ngoài chữ mica có thể lựa chọn các loại chữ bằng decal hoặc inox, form

bảng hiệu trà sữa bình thạnh

làm bảng hiệu trà sữa

bảng hiệu quán trà sữa

– Bảng hiệu hộp đèn mica: Một số loại bảng hiệu bằng chữ mica gắn lên thanh lam nhôm, gắn lên tường, gắn lên bề mặt gỗ hoặc các loại bề mặt theo nhu cầu, hoặc một số hộp đèn menu, hộp đèn gắn tường bằng mica. Mica có độ xuyên sáng cao nên có thể sử dụng trong ban đêm rất tốt

bảng hiệu trà sữa mica

chữ mica gắn mặt gỗ

– Bảng hiệu đèn led: Nên sử dụng bảng hiệu led làm đèn led vẫy ban đêm, không nên sử dụng bảng hiệu led làm bảng hiệu chính vì ban ngày led khó có thể mang lại hiệu quả cao, nhưng với nhiều không gian lớn làm hệ thống nhanh xuống cấp, bảo trì khó khăn..

bảng hiệu trà sữa led

– Bảng hiệu trà sữa bằng bạt Hiflex: Hiflex là một loại nhựa pvc được in kỹ thuật số lên trên bề mặt, hiflex cho hình ảnh chân thật, hiệu quả và chi phí rẻ hơn các loại bảng hiệu kể trên, có bảng hiệu hiflex một mặt, hộp đèn hiflex 2 mặt, gắn các đèn neon bên trong.

hộp đèn quảng cáo hiflex 2 mặt

bảng hiệu trà sữa hifelx

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu tại TPHCM

Trên đây là 4 loại vật liệu thường dùng trong quảng cáo và các loại bảng hiệu trà sữa hiện nay cũng rất được sử dụng phổ biến. Tùy theo nhu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ có báo giá tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu phù hợp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu trà sữa tại TPHCM, Bình Dương vui lòng liên hệ với công ty Quảng Cáo Trẻ.

Làm bảng hiệu trà sữa ở đâu

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận..

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM